โซน ชลพฤกษ์ วิลล่า

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแสนสดชื่น

โซน ชลพฤกษ์ วิลล่า

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแสนสดชื่น

โซน ชลพฤกษ์ วิลล่า

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแสนสดชื่น

โซน ชลพฤกษ์ วิลล่า เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อนหรือผู้เดินทางเป็นหมู่คณะ พักผ่อนสบายกับพื้นที่ส่วนตัว พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ และโถงสำหรับทำกิจกรรมร่วมกันได้ วิลล่าทุกหลังใกล้ชิดธรรมชาติด้วยพื้นที่สีเขียวและร่มไม้อันแสนร่มรื่น ผ่อนคลายกับสายน้ำที่แต่งแต้มด้วยของสวนบัวอันแสนงดงาม


สิ่งอำนวยความสะดวก


อินเทอร์เน็ตไร้สาย

ตู้เซฟในห้องพัก

ตู้เย็น

กาต้มน้ำไฟฟ้า

กล้องวงจรปิดพื้นที่ส่วนกลาง

เครื่องปรับอากาศ

โทรทัศน์ LCD

ลานพักผ่อนกลางแจ้ง

ประเภทห้องพัก


วิลล่า 3 ห้องนอน

วิลล่า 3 ห้องนอนของเรามีพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ 3 ห้อง และห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน โต๊ะรับประทานอาหาร และระเบียงกลางแจ้งให้คุณเพลิดเพลินกับธรรมชาติที่รายล้อม วิลล่าทุกหลังได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์

ทุกห้องนอนประกอบด้วยเตียงเดี่ยว 2 เตียง ทีวี และห้องน้ำส่วนตัว

ห้องพักสว่างไสวด้วยแสงธรรมชาติจากหน้าต่างบานใหญ่ ให้สัมผัสที่ผ่อนคลายจากธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟานั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร 6 ที่นั่ง พร้อมตู้เย็นขนาดใหญ่ และกาต้มน้ำไฟฟ้า วิลล่าของเรามีพื้นที่กว้างขวางเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาดี ๆ กับเพื่อนและครอบครัว

เตียงเดี่ยว x 6
130 ตร.ม.
วิวสวนหย่อม
ลานพักผ่อนกลางแจ้ง
พื้นที่รับประทานอาหาร
พื้นที่รับแขก
ฝักบัวอาบน้ำ พร้อมอุปกรณ์และไดร์เป่าผม
ที่จอดรถ

ห้องพักโซนอื่นๆ


โซน ชลพฤกษ์ ลอดจ์

เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก (City man or City lady) เพราะถูกออกแบบให้เป็นกลุ่มอาคาร 2 ชั้น เชื่อมโยงกันด้วยทางเดินในสวนสวย และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากระเบียงห้องทุกห้อง

โซน บ้านอบอุ่น

ที่พักของ ชลพฤกษ์ รีสอร์ท โซน บ้านอบอุ่น (Family Residence) ถูกออกแบบเพื่อรองรับ Life Style ของผู้ที่ต้องการปรับสมดุลของการใช้ชีวิต เพื่อให้มีชีวิตอยู่อย่างยืนยาวและมีความสุข ด้วยกิจกรรมและโภชนาการที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ

โซน ชลพฤกษ์ รีสอร์ท

โซน ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ถูกออกแบบสำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติ โดยห้องพักทุกห้องจะโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ แลสายน้ำในบึงบัว ที่แต่งแต้มให้ธรรมชาติมีสีสัน ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากภายในห้องพัก