ธารา ชลพฤกษ์ ฟาร์มสุข

ธารา ชลพฤกษ์ ฟาร์มสุข

ธารา ชลพฤกษ์ ฟาร์มสุข แหล่งเรียนรู้การเกษตร ตามศาสตร์พระราชา “โคกหนองนา โมเดล” สำหรับเยาวชนรุ่นใหม่ตามรอยในหลวงร. ๙ ผ่านอาหารและเครื่องดื่ม บรรยากาศวิวทุ่งนาร่มรื่น และยังมีโซนปลูกพืชผักและผลไม้ต่างๆ ปลอดสารพิษของฟาร์มสุขให้ชม เดินเล่นเสร็จแล้ว สามารถมานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ทานขนมหวานเติมพลังพลางเสพบรรยากาศทุ่งนาได้แบบมีสไตล์

เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.30 น. ถึงเวลา 18.00 น. ปิดทุกวันอังคาร


โซนต่างๆ



ภาพบรรยากาศ



อาหารแนะนำ



ห้องอาหารและสปา


All Day Spoons

ร้าน All day spoons ตั้งอยู่ภายในบริเวณธาราชลพฤกษ์ รีสอร์ท รื่นรมณ์ไปกับมุมสงบในบรรยากาศเขียวชอุ่มและวิวสระบัวขนาดใหญ่ เติมเต็มความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มรสละเมียด ทั้งกาแฟรสกลมกล่อม ชา และน้ำผลไม้ ไอศครีมเนื้อละมุนหวานหอม เค้กและเบเกอรี่ Home made ประเภทต่างๆ ที่รอให้คุณได้มาสัมผัสความสวยงาม

ร้านอาหารริมสวน

ร้านอาหารไทยริมสวนสวยแบบอังกฤษ ดื่มด่ำบรรยากาศดีๆ มีทั้งวิวของธรรมชาติและสวนให้ชม เลือกนั่งได้ทั้งในแบบ indoor หรือรับลมสุดชิลล์ที่โซนนั่งแบบ outdoor พร้อมเสิร์ฟอาหารแสนอร่อยและบรรยากาศดี ๆ ให้คุณและครอบครัวเพลิดเพลินไม่มีสะดุด 

ชลพฤกษ์ สปา

ท่ามกลางธรรมชาติและสายน้ำ คุณจะได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ปรับสมดุลสุขภาพของร่างกายและจิตใจด้วยการบริการที่หลากหลายให้คุณได้สัมผัสถึงความนิยามความสวยงาม ที่มาจากการบำบัด บำรุงจากธรรมชาติ อย่างแท้จริง