โซน ชลพฤกษ์ รีสอร์ท

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ในรีสอร์ทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

โซน ชลพฤกษ์ รีสอร์ท

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ในรีสอร์ทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

โซน ชลพฤกษ์ รีสอร์ท

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ในรีสอร์ทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

โซนรีสอร์ท ถูกออกแบบสำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติ โดยห้องพักทุกห้องจะโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ แลสายน้ำในบึงบัว ที่แต่งแต้มให้ธรรมชาติมีสีสัน ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากภายในห้องพัก


สิ่งอำนวยความสะดวก


อินเทอร์เน็ตไร้สาย

ตู้เซฟในห้องพัก

ตู้เย็น

กาต้มน้ำไฟฟ้า

กล้องวงจรปิดพื้นที่ส่วนกลาง

เครื่องปรับอากาศ

โทรทัศน์ LCD

วิวสวน

ประเภทห้องพัก


ซูพีเรียร์

(1 เตียงคิงไซส์ หรือ 2 เตียงเดี่ยว)

ห้องซูพีเรียร์ของเรามอบประสบการณ์การพักผ่อนด้วยพื้นที่กว้างขวาง 32 ตร.ม. เพลิดเพลินกับการออกแบบที่เรียบง่ายเน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มทั้งคืนด้วยเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง ผ่อนคลายไปกับวิวสวนหรือวิวทะเลสาบจากห้องพัก

1 เตียงคิงไซส์
หรือ 2 เตียงเดี่ยว
32 ตร.ม.
วิวสวนและทะเลสาบ
ฝักบัวอาบน้ำ
อุปกรณ์อาบน้ำ

บังกะโล

(1 เตียงคิงไซส์ และ 1 เตียงเดี่ยว)

ห้องบังกะโลของเรามอบประสบการณ์การพักผ่อนด้วยพื้นที่กว้างขวาง 40 ตร.ม. ด้วยสไตล์มินิมอลเน้นการออกแบบถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ห้องพักมีเตียงคิงไซส์และเตียงเดี่ยว 1 เตียง พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อความสะดวกสบายของคุณ ทั้งเคาน์เตอร์ขนาดเล็ก โซฟา และโต๊ะรับแขก

1 เตียงคิงไซส์
และ 1 เตียงเดี่ยว
40 ตร.ม.
วิวสวนและทะเลสาบ
พื้นที่นั่งเล่น
ฝักบัวอาบน้ำ
อุปกรณ์อาบน้ำ

ห้องพักโซนอื่นๆ


โซน ชลพฤกษ์ ลอดจ์

เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก (City man or City lady) เพราะถูกออกแบบให้เป็นกลุ่มอาคาร 2 ชั้น เชื่อมโยงกันด้วยทางเดินในสวนสวย และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากระเบียงห้องทุกห้อง

โซน บ้านอบอุ่น

ที่พักของ ชลพฤกษ์ รีสอร์ท โซน บ้านอบอุ่น (Family Residence) ถูกออกแบบเพื่อรองรับ Life Style ของผู้ที่ต้องการปรับสมดุลของการใช้ชีวิต เพื่อให้มีชีวิตอยู่อย่างยืนยาวและมีความสุข ด้วยกิจกรรมและโภชนาการที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ

โซน ชลพฤกษ์ วิลล่า

โซน ชลพฤกษ์ วิลล่า เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อนหรือผู้เดินทางเป็นหมู่คณะ พักผ่อนสบายกับพื้นที่ส่วนตัว พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ และโถงสำหรับทำกิจกรรมร่วมกันได้ วิลล่าทุกหลังใกล้ชิดธรรมชาติด้วยพื้นที่สีเขียวและร่มไม้อันแสนร่มรื่น ผ่อนคลายกับสายน้ำที่แต่งแต้มด้วยของสวนบัวอันแสนงดงาม