โซน ชลพฤกษ์ ลอดจ์

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ในรีสอร์ทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

โซน ชลพฤกษ์ ลอดจ์

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ในรีสอร์ทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

โซน ชลพฤกษ์ ลอดจ์

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ในรีสอร์ทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก (City man or City lady) เพราะถูกออกแบบให้เป็นกลุ่มอาคาร 2 ชั้น เชื่อมโยงกันด้วยทางเดินในสวนสวย และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากระเบียงห้องทุกห้อง


สิ่งอำนวยความสะดวก


อินเทอร์เน็ตไร้สาย

ตู้เซฟในห้องพัก

ตู้เย็น

กาต้มน้ำไฟฟ้า

กล้องวงจรปิดพื้นที่ส่วนกลาง

เครื่องปรับอากาศ

โทรทัศน์ LCD

เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง


ประเภทห้องพัก


ดีลักซ์ วิวสวน

(1 เตียงใหญ่ หรือ 2 เตียงเดี่ยว)

ห้องดีลักซ์วิวสวนของเรามอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 40 ตร.ม. ให้คุณรู้สึกอบอุ่นสะดวยสบายด้วยการออกแบบร่วมสมัย สามารถเลือกได้ทั้งเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง ผ่อนคลายในบริเวณที่นั่งพักผ่อนในร่มและกลางแจ้งที่ระเบียงส่วนตัวซึ่งมองเห็นสวนเขียวชอุ่ม

1 เตียงใหญ่
หรือ 2 เตียงเดี่ยว
40 ตร.ม.
วิวสวนหย่อม
อุปกรณ์อาบน้ำ
ฝักบัวอาบน้ำ
ระเบียงพักผ่อน

ดีลักซ์ วิวสระว่ายน้ำ

(1 เตียงใหญ่ หรือ 2 เตียงเดี่ยว)

ห้องดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำของเรามอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 40 ตร.ม. ให้คุณรู้สึกอบอุ่นสะดวยสบายด้วยการออกแบบร่วมสมัย สามารถเลือกได้ทั้งเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง วางแผนวันของคุณจากโต๊ะทำงานหรือจะนั่งลงบนเก้าอี้นวมแสนสบาย เพลิดเพลินกับวิวสวนหย่อมและสระว่ายน้ำกลางแจ้งด้วยประตูกระจกขนาดใหญ่ที่เปิดออกสู่ระเบียง

1 เตียงใหญ่
หรือ 2 เตียงเดี่ยว
40 ตร.ม.
วิวสระว่ายน้ำ
อุปกรณ์อาบน้ำ
ฝักบัวอาบน้ำ
ระเบียงพักผ่อน

สวีท 1 ห้องนอน

(1 เตียงใหญ่ และ 1 เตียงเดี่ยว)

สวีท 1 ห้องนอนของเรา มีพื้นที่ 80 ตารางเมตร พร้อมห้องนอนขนาดใหญ่และห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน มีพื้นที่รับประทานอาหาร และเคาน์เตอร์บาร์ ห้องนอนประกอบด้วยเตียงคิงไซส์และเตียงเดี่ยวพร้อมห้องน้ำในตัว เพลิดเพลินกับช่วงเวลาส่วนตัวในอ่างอาบน้ำหรือเติมพลังด้วยฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำระดับพรีเมียม สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ตู้เย็นขนาดใหญ่ กาต้มน้ำไฟฟ้า และมินิบาร์ฟรี ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟานั่งเล่น โต๊ะกาแฟ และตู้เสื้อผ้าพร้อมโทรทัศน์และส่วนประกอบขนาดเล็ก ห้องสวีทของเรามีพื้นที่สำหรับเพลิดเพลินกับช่วงเวลาดี ๆ กับเพื่อนและครอบครัวด้วยโต๊ะอาหาร 6 ที่นั่ง หรือผ่อนคลายที่ระเบียงกลางแจ้งที่มองเห็นสวนเขตร้อน

1 เตียงใหญ่
และ 1 เตียงเดี่ยว
80 ตร.ม.
วิวสวนหย่อม
พื้นที่รับประทานอาหาร
มินิบาร์ฟรี
พื้นที่นั่งเล่น
ระเบียงพักผ่อน
อ่างอาบน้ำ
ฝักบัวอาบน้ำพร้อมอุปกรณ์ และไดร์เป่าผม
รองเท้าใส่ในห้องพัก


ห้องพักโซนอื่นๆ


โซน บ้านอบอุ่น

ที่พักของ ชลพฤกษ์ รีสอร์ท โซน บ้านอบอุ่น (Family Residence) ถูกออกแบบเพื่อรองรับ Life Style ของผู้ที่ต้องการปรับสมดุลของการใช้ชีวิต เพื่อให้มีชีวิตอยู่อย่างยืนยาวและมีความสุข ด้วยกิจกรรมและโภชนาการที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ

โซน ชลพฤกษ์ รีสอร์ท

โซน ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ถูกออกแบบสำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติ โดยห้องพักทุกห้องจะโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ แลสายน้ำในบึงบัว ที่แต่งแต้มให้ธรรมชาติมีสีสัน ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากภายในห้องพัก

โซน ชลพฤกษ์ วิลล่า

โซน ชลพฤกษ์ วิลล่า เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อนหรือผู้เดินทางเป็นหมู่คณะ พักผ่อนสบายกับพื้นที่ส่วนตัว พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ และโถงสำหรับทำกิจกรรมร่วมกันได้ วิลล่าทุกหลังใกล้ชิดธรรมชาติด้วยพื้นที่สีเขียวและร่มไม้อันแสนร่มรื่น ผ่อนคลายกับสายน้ำที่แต่งแต้มด้วยของสวนบัวอันแสนงดงาม